Bạn mới lần đầu tiên sử dụng lò viba nên các tên phím chức năng khiến bạn còn hay bở ngỡ. Trong sách hướng dẫn khi mua lò viba có khi có, có khi không. Vậy để giúp bạn hiểu rõ hơn về các phím chứ năng của lò viba samsung thì xin mời đọc bài viết dưới đây.

Cách khử mùi lò viba
Các loại thực phẩm nên tránh lò viba
Công dụng của lò viba có thể bạn chưa biết
Nguyên nhân hư hỏng và cách sửa lò viba

TDS – Triple Distribution System là ba hệ thống phân phối hơi nóng được phân bổ đều, giúp các món ăn, đặc biệt là các món nướng chín đều.

tim hieu cac phim chuc nang cua lo viba samsung

Trio Convection – chức năng nướng đối lưu, thông qua hệ thống làm nóng ba lần Trio Convection (sử dụng ba nguồn làm nóng khác nhau gồm: bộ gia nhiệt gốm sứ, bộ gia nhiệt thạch anh và bộ gia nhiệt đa chiều), nhiệt độ len lỏi sâu và lan tỏa đều vào trong thực phẩm.

Steam Clean – Làm sạch bằng hơi nước với năm bước: rót nước vào bình chứa, gắn vào thành bên trong của lò, nhấn nút “Steam Clean”, đợi nước trong bình chuyển thành hơi nước và dùng khăn sạch lau lại, mảng bám thức ăn cũng như vi khuẩn trong lò sẽ được làm sạch.

Ceramic Enamel – khoang lò tráng men gốm. Độ bền và chất lượng bảo vệ của men không chỉ giúp chống trầy xước, chống bám bẩn mà còn mang lại hiệu quả trong việc chống vi khuẩn và khử mùi.

Thố Pro-Steamer – Thố được thiết kế với nắp đậy bằng kim loại và đĩa nướng (crusty plate) bên dưới. Vì vậy, bạn có thể dùng thố để hấp cách thủy các món ăn có lợi cho sức khỏe như: rau củ, phi lê cá, trứng luộc và ức gà. Bạn còn có thể sử dụng đơn lẻ đĩa nướng crusty plate để chế biến các món: bánh ngọt, nướng pizza, quay gà và nướng thịt cá.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu sua lo viba xin vui lòng liên hệ đến Công Ty Điện Lạnh Thế Việt.

Châu Giang


Tags:
468 ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *