Lò viba là vật dụng giúp rất nhiều lợi ích cho các bà nội trợ, nhưng không phải ai cũng biết tận dịch hết công dụng của lò viba. Bài viết này Thế Việt sẽ hướng dẫn quý khách các chế biến gà nướng xả ở bằng lò viba.

Các loại thực phẩm nên tránh lò viba

Những lời khuyên có ích khi sử dụng lò viba

Cách chọn đồ thủy tinh cho lò viba

cach nau ga nuong xa ot bang lo viba

Để chế biến món gà xiên nướng xả ớt, đầu tiên bạn băm nhỏ 1 củ xả và 1 quả ớt nhỏ. Thịt gà thái hình quân cờ. Sau đó, bạn cho 1 ít dầu hào, hạt nêm, 1 ít hạt tiêu, thêm 1 vài giọt rượu trắng cho dạy mùi, cuối cùng là ít dầu ăn.

Trộn đều thịt gà với những gia vị trên. Xiên thịt vào que , lưu ý không nên xiên quá chặt sẽ làm thịt khó chín. Trước khi cho vào lò vi sóng, bạn nên cho 1 ít dầu ăn xuống dưới đĩa để thịt không bị cháy.

Tiếp đó, bạn cho thịt vào lò và để ở chế độ vi sóng tiếng Anh là Mircowave 40 giây. Sau đó lấy thịt ra, để thịt lên khay nướng và nướng thịt ở chế độ nướng, tiếng Anh là Grill trong vòng 8 phút.

Vậy là chỉ trong vài phút chúng ta đã có món thịt gà xả ớt rất thơm ngon và đẹp mắt.

Hy vọng công thức chế biến món gà nướng xả ớt bằng lò viba trên sẽ giúp gia đình bạn có những bữa ăn hàng ngày ngon miệng. Quý khách có thể ghé vào chuyên mục kinh nghiệm sử dụng lò viba để nạp thêm nhiều kiến thức. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sua lo viba các loại rất mong được sự ủng hộ của quý khách.


Tags:
468 ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *