Lò viba tại thị trường việt nam có 2 loại phổ biến đó là lò viba phím điện tử và phím cơ. Vậy một trong 2 loại lò viba trên thì loại nào dùng tốt hơn, Điện Lạnh Thế Việt nhận được câu hỏi của một khách hàng gởi đến trung tâm tư vấn và sửa chữa lò viba. Hỏi: Nhiều người cho rằng lò viba điều khiển bằng cơ tốt hơn loại điện tử. Lý do vì sao? – Nguyễn Trân Anh (Gò Vấp, TPHCM)

Khi mua lò viba cần chú ý điều gì?

Cách chọn mua và sử dụng lò viba hiệu quả

lo viba phim dien tu hay phim co tot

– Để trả lời câu hỏi của anh Trân Anh chúng tôi có buổi trao đổi với kỹ sư Trần Duy Tiến, trưởng phòng kỹ thuật sua lo viba của công ty điện lạnh Thế Việt cho biết.

– Lò viba điều khiển bằng cơ hay điện tử có tốt hay không phụ thuộc chủ yếu vào người sử dụng. Lò viba điều khiển điện tử thường dễ sử dụng và tiện lợi hơn loại cơ.

– Tuy nhiên, do bảng điện tử có độ nhạy cao nên trong quá trình sử dụng cần chú ý cẩn thận hơn, ví dụ, tránh va đập, tránh nhiệt độ, độ ẩm cao, tránh tiếp xúc với nước, hơi nước nhiều dễ làm chập, hỏng mạch điện tử.

– Lò viba điều khiển bằng cơ tuy bền hơn nhưng cũng không phải không có trục trặc với núm điều khiển như nứt, vỡ, chờn ren…


468 ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *