Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết mọi người đang bận rộn mua sắm đồ đạc trang hoàng lại nhà cửa. Và chiếc lò viba là một lựa chọn để bữa ăn cầu kỳ ngày tết trở nên đơn giản hơn. Điện lạnh thế việt sẽ giúp bạn tìm mua lò viba phù hợp cho gia đình đón năm mới. Bạn phải để ý kĩ tính năng mà bạn cần để lựa chọn phù hợp. Ích lợi cùa lò viba mang đến thì chắc hẵn ai cũng biết rõ, vào những ngày tết thì việc sử dụng đồ đông lạnh sẽ nhiều hơn ngày thường có lò viba thì bạn sẽ dễ dàng hơn torng việc rã đông thực phẩm, hâm nóng đồ ăn, nướng thực phẩm giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Bạn nên lựa chọn kĩ càng.

Lưới kim loại ở lò viba có tác dụng ra sao?

Các bà mẹ cẩn thận khi sử dụng lò viba

Những mẹo vặt sử dụng lò viba hiệu quả

bi-quyet-chon-lo-viba-cho-gia-dinh
Đa chức năng
Ngoài các chức năng cơ bản như rã đông, hâm nóng thực phẩm hay nấu thông thường, một chiếc lò viba kết hợp thêm chức năng nướng sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được không gian nhà bếp và làm phong phú thực đơn bữa ăn cho cả gia đình. Hơn nữa, chức năng này còn rất thuận tiện khi tổ chức những bữa tiệc nhỏ tại nhà vào những dịp cuối tuần hay lễ tết. Chức năng cài đặt nấu tự động cũng cho phép bạn tiết kiệm thời gian hơn nữa, bạn có thể tranh thủ thời gian dành cho nấu nướng để làm những việc khác.
Dung tích phù hợp
Bạn nên cân nhắc đến nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như số lượng thành viên trong gia đình khi chọn mua một chiếc sua lo viba mới. Thông thường một chiếc lò với dung tích trung bình khoảng từ 20 lít đến 23 lít là phù hợp cho mục đích sử dụng trong gia đình khoảng 4-5 người. Lựa chọn đúng công suất và dung tích giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoản chi phí mua sắm và tránh lãng phí điện năng.


468 ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *