Bạn đang tìm mua loại lò viba tiết kiệm điện năng mà chức năng vẫn đầy đủ ?. Bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn những mẫu lò viba tiết kiệm điện.

Lò viba sử dụng công nghệ Inverter ( biến tần ) có khả năng tiết kiệm năng lượng điện sử dụng đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng thông minh mặc dù giá thành của nó cao hơn những lò viba thông thường khác khá nhiều.

mau lo viba tiet kiem dien

Công nghệ Inverter ( biến tần ) nâng cao hiệu suất điện năng, nấu và hâm thức ăn nhanh hơn. Công suất lò ổn định liên tục. Hầu như mọi lò vi ba chỉ có thể phát công suất liên tục khi chọn chế độ phát ở mức High (Cao). Các chế độ phát khác chỉ thực hiện được bằng cách ngắt quãng vi ba. Lò vi ba Inverter trái lại, cung cấp một mức phát đều đặn liên tục ngay cả khi chọn mức Trung bình hoặc mức Thấp, kết quả là tăng hiệu suất và làm nhiệt lượng phân bổ đồng đều nên thức ăn sẽ chín đều

lo viba tiet kiem dien

Khi nấu hay hâm, công nghệ Inverter đảm bảo thức ăn được làm nóng đều nhằm giữ được dinh dưỡng và hương vị, thức ăn không có chỗ sống và không bị dúm. Khoang chứa cùa lò inverter rộng hơn vì các linh kiện ít choán. Điều này nghĩa là với lò vi ba dùng dĩa xoay 34cm, bên trong vẫn đủ chỗ để đặt 2 dĩa cạnh nhau. Trọng lượng lò nhẹ hơn những lò Viba thông thường vì bảng mạch Biến tần làm nhẹ lò đi 3,5kg. Do vậy, bạn có thể  dễ dàng dời chỗ lò để lau dọn.

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, lò Viba Inverter tiết kiệm khoảng 30-40% điện năng tiêu thụ so với các loại lò viba khác.

Giá bán : khoảng từ 3.800.000 đến 4.200.000 đ

Sửa lò viba, sửa chữa lò viba tại nhà

Theo: Afamily


468 ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *