Một số loại lò viba mới xuất hiện trên thị trường có thể tạo được sự chú ý của các bà nội trợ. Chúng có một số khác biệt hoặc thay đổi so với các loại lò viba cũ vẫn thường thấy trên thị trường.

Lò viba với những mẫu thiết kế mới

Lò model MD-3444C của LG được thiết kế thêm bên hông một ngăn để dùng làm máy pha cà phê, trà hoặc hâm nóng các loại thức uống

lo-viba-voi-nhung-mau-thiet-ke-model-moiMột số loại lò viba mới có vỏ làm bằng thép cao cấp, dung tích lớn, màu sơn phù hợp với nội thất bếp. Bên cạnh đó, có một số lò vẫn giữ màu sơn trắng quen thuộc, nhưng kính của lò lại thiết kế hình tròn trông hiện đại hơn. Loại lò có cửa mở dạng kéo cũng là một thiết kế mới. Chúng có vẻ giúp người ta đưa và lấy thức ăn từ lò thuận tiện hơn.

“Nội thất” bên trong lò cũng được thay đổi khá nhiều. Cụ thể như với một số loại lò của hãng LG được thiết kế khoang lò hình tròn, mà theo hãng này, là để tăng thêm không gian sử dụng. Trong khi đó có loại lò của Panasonic lại làm cho khoang lò rộng hơn bằng cách bỏ đi chiếc đĩa xoay truyền thống bên trong lò.

Không chỉ có nướng

Ngoài các chức năng nấu nướng thông thường, các lò mới được tích hợp thêm các chức năng mới. Lò model MD-3444C của LG được thiết kế thêm bên hông một ngăn để dùng làm máy pha cà phê, trà hoặc hâm nóng các loại thức uống. Riêng loại lò model MD-6653GT lại có chức năng nướng bánh mì.

Công nghệ mới đáng chú ý là công nghệ inverter (biến tần) của Panasonic. Loại lò sử dụng công nghệ này được giới thiệu là giúp cho lò hoạt động với công suất ổn định, giúp thức ăn chín đều hơn khi nấu cũng như giúp cho lò nhẹ hơn nhờ khối lượng của linh kiện của lò dạng này khá nhẹ. Panasonic cũng đưa thêm vào trong một số loại lò viba của mình chức năng phun hơi nước. Lò có khay đựng hơi nước để khi hoạt động sẽ đưa hơi nước vào trong lò giúp cho thức ăn khi nấu, hâm xong không bị khô mặt.


468 ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *