Samsung đang nỗ lực chứng minh cho thế giới rằng, một chiếc smartphone không đơn thuần để liên lạc và giải trí, mà chúng còn rất hữu ích trong công việc gia đình.

Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng trước, Samsung tung ra các thế hệ máy giặt, máy sấy quần áo và tủ lạnh thông minh, tương thích với smartphone chạy Android.

Lò viba panasonic không cần đĩa xoay

Những tính năng mới của lò viba

Những mẫu lò viba tiết kiệm điện

lo viba duoc dieu khien bang song dien thoai

Mới đây, danh sách sản phẩm đồ gia dụng thông minh của thương hiệu Hàn Quốc bổ sung thêm chiếc lò viba thông minh, có thể nhận thực đơn và yêu cầu nấu từ điện thoại Android.

Chiếc lò nướng có tên mã MC368GAAW5A, dành cho thị trường Hàn Quốc, cho phép người dùng sử dụng một ứng dụng của Android (hỗ trợ độ phân giải tối đa 480x800pixel) để nấu 160 món khác nhau.

Điều kiện bắt buộc là chiếc lò nướng phải kết nối với hệ thống wi-fi. Nghĩa là thông qua smartphone Android, chúng ta có thể đặt lịch nấu, chọn món nấu từ xa.

Ngoài ra, chiếc lò nướng thông minh này còn sở hữu chức năng phân tích món ăn, xem chúng chứa bao nhiêu lượng calo.

Tuy nhiên, Samsung chưa khẳng định rõ về việc chiếc lò nướng này cần bắt buộc sử dụng chung mạng wi-fi với thiết bị smartphone hay không. Nếu như đúng, điều này có nghĩa bạn sẽ không thể điều khiển chiếc lò nướng khi ra ngoài.

Samsung hiện chưa công bố giá bán cụ thể của chiếc lò nướng thông minh này.

http://dienlanhachau.vn/lo-vi-song-duoc-dieu-khien-bang-song-dien-thoai.html


468 ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *