Hiện nay lò viba không còn xa lạ với mọi gia đình. Nhưng việc sử dụng lò viba an toàn và đúng cách thì không phải gia đình nào cũng có kinh nghiệm. Mới đây điện lạnh Thế Việt nhận được câu hỏi của một khác hàng gởi đến bộ phận chăm sóc khách hàng.Hỏi: Xin hỏi, khi sử dụng lò viba nếu chưa đậy kín nắp lò nhưng đã khởi động thì sóng viba có phát ra ngoài không?

Các điểm cần lưu ý khi sử dụng lò viba

Không nên mở lò viba sau khi vừa nấu xong

chua dong kin cua lo viba co anh huong gi khong

KS nguyễn Duy Việt chuyên gia tư vấn và sửa lò viba của công ty điện lạnh Thế Việt  cho biết: Sóng viba là một dạng năng lượng tương tự như các loại sóng radio hay ánh sáng. Khi ở ngoài không gian, sóng viba phát tán và biến mất không để lại ảnh hưởng gì.

Tuy nhiên, trong lò viba người ta sử dụng ống dẫn, ống này có chức năng sử dụng điện năng để tạo ra năng lượng vi sóng. Sóng viba được phát tán trong lò vi sóng, không xuyên qua các lớp vỏ kim loại của lò nhưng nó có thể đi qua các chất liệu sử dụng được trong lò như thủy tinh, sứ giấy…
Ngoài ra, trong lò có hệ thống khóa an toàn lắp chìm trong cửa phòng khi cửa lò chưa được đóng chặt hay mở ra đột ngột thì lò sẽ không hoạt động, năng lượng của sóng viba cũng sẽ tắt. Vì thế, người dùng sẽ an toàn khi sử dụng.
Nếu quý cách cần sửa lò viba tại các quận hãy liên hệ đến Thế Việt.

468 ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *