Lò viba Samsung thường xuyên gặp các sự cố khiến bạn cảm thấy bất tiện và không an tâm mỗi khi sử dụng. Để nắm được những lỗi thường gặp của lò viba Samsung và cách khắc phục nhanh chóng, bạn hãy tham khảo bài viết này của Điện Lạnh Trường Thịnh.

Có tia lửa điện hay tiếng lách tách bên trong lò

Nguyên nhân là vật đựng thực phẩm mà bạn đang sử dụng có chất liệu không dùng được trong lò viba như là sắt, inox, nhôm, hay đồ trang trí có kim loại… Bạn nên thay thế bằng chất liệu gốm, sứ, thủy tinh chịu nhiệt…

Những lỗi thường gặp của lò vi sóng Samsung

Khói và mùi hôi khi nấu nướng lần đầu

Đó là tình trạng tạm thời thường thấy khi sử dụng sản phẩm mới. Khói và mùi sẽ biến mất hoàn toàn sau 10 phút hoạt động.

Để loại bỏ mùi nhanh hơn, bạn có thể đặt một ít nước cốt chanh vào bên trong và vận hành lò khoảng 2 – 3 phút.

Những lỗi thường gặp của lò vi sóng Samsung

Thực phẩm hoàn toàn không được nấu, nấu quá chín hoặc quá sống

Hãy kiểm tra xem thử bạn đã điều chỉnh nhiệt độ, thời gian nấu cho lò viba chưa nhé. Hoặc bạn nên kiểm tra cửa lò đã được đóng kín chưa, nguồn điện đã được cắm vào nguồn chưa.

Khi bạn chắc chắn mình đã thực hiện đúng các thao tác mà lò vẫn trong tình trạng như trên thì bạn vui lòng liên hệ đến những trung tâm bảo hành của Samsung gần nhất để kiểm tra bạn nhé.

Những lỗi thường gặp của lò vi sóng Samsung

Bóng đèn không hoạt động

Bạn không nên tự ý thay bóng đèn. Để đảm bảo an toàn, vui lòng liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung để có kỹ sư chuyên môn giúp bạn.

Những lỗi thường gặp của lò vi sóng Samsung

Mã lỗi E-24

Thông báo mã lỗi E-24 sẽ tự động được kích hoạt trước khi lò vi sóng quá nóng. Xử lý bằng cách nhấn và giữ nút “Dừng/Hủy bỏ” để chuyển sang chế độ khởi động.

Nếu lò viba của gia đình nhà bạn có chẳng may gặp sự cố cần sửa lò viba có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa chữa lò viba nhanh nhất và tốt nhất.


468 ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *