Đại đa số gia đình Việt sử dụng lò viba, nhưng hầu hết đều trong tình trạng: công dụng thì nhiều mà sử dụng không hết chức năng, khiến lo viba gần như chỉ có 2 công dụng đơn thuần: rã đông và hâm nóng.

Các đợt khảo sát của LG cho thấy, mặc dù lò viba đang ngày càng xuất hiện phổ biến trong bếp ăn của các gia đình Việt, nhưng chức năng chính của lò viba được đa số các bà nội trợ sử dụng là để rã đông và làm nóng thực phẩm.

Nên hay không nên đun nóng thức ăn bằng lò viba

Quay thức ăn trong lò viba có an toàn không

Các lỗi thường gặp khi sử dụng lò viba

Những mẹo nhỏ từ lò viba

su-tien-dung-cua-lo-viba-trong-cuoc-song

 Sự tiện dụng của lò viba trong cuộc sống

Trên thực tế, đó chỉ là hai chức năng hỗ trợ cơ bản nhất của lò viba, trong khi lò viba còn có thể làm được nhiều hơn thế, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc nấu ăn hàng ngày mà các bà nội trợ chưa tận dụng hết. Theo hướng dẫn của đầu bếp, chỉ mất vài phút đồng hồ với những thao tác đơn giản, người su dung lo viba hoàn toàn có thể tự chế biến được những món ăn ngon, bổ dưỡng bằng lò viba.

Ngày 21/ 3, Công ty điện tử LG Việt Nam đã tổ chức khai giảng lớp học nấu ăn với lò viba của LG mang tên “Nấu nhanh ăn ngon”. Chương trình này được tổ chức song song tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM.  Lớp học được tổ chức mỗi tuần 2 lớp, với 2 buổi học nấu món ăn Việt Nam và 1 buổi học nấu món ăn Á-Âu khác nhau.

Theo ban tổ chức, đây sẽ là một “sân chơi” với những trải nghiệm thú vị, bất ngờ về lò viba, đồng thời cũng là cơ hội để những người yêu thích nấu ăn có thể gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ bí quyết nấu ăn trong văn hóa ẩm thực 3 miền Việt Nam.

Chương trình bắt đầu từ 21/3 đến hết 31/8. Kết thúc mỗi khóa học, học viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn tham gia vào “Lễ hội nấu ăn”  hoặc tham gia vào cuộc thi chung kết nấu ăn bằng lò viba. Người chiến thắng ngoài được nhận quà tặng còn có cơ hội được dự thi cuộc thi nấu ăn bằng lò viba qui mô toàn cầu do LG tổ chức sẽ diễn ra tại Mỹ.


468 ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *