Lò viba càng ngày càng được sử dụng phổ biến trong các gia đình ngày nay. Nhưng không phải gia đình nào cũng biết được hết những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại cho căn bếp nhà các bạn. Bài viết sau đây của Điện Lạnh Trường Thịnh sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm những lợi ích đó.

1. Nấu ăn nhanh, tiết kiệm thời gian nấu

Lò viba làm chín thức ăn từ trong ra ngoài, nên thực phẩm sẽ chín nhanh hơn những cách nấu thông thường khác. Lò có thời gian làm nóng nhanh, chỉ cần vài phút để đạt nhiệt độ mong muốn. Tất cả các lò viba đều có chức năng hẹn giờ, bạn chỉ cần vặn thời gian mong muốn, khi hết giờ lò sẽ tự ngắt rất tiện dụng và tiết kiệm điện.

Những lợi ích khi nấu ăn bằng lò vi sóng

2. Đa chức năng giúp việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn

Lò viba ngày nay ngoài chức năng cơ bản là hâm nóng, rã đông thực phẩm thì còn tích hợp cả chức năng nướng. Một số lò viba có menu nấu ăn tự động, bạn chỉ cần cho thực phẩm vào lò, chọn thời gian và chế độ nấu là lò sẽ tự hoàn tất cho bạn món ăn mà không cần phải canh chừng như khi nấu bằng những loại bếp khác.

Những lợi ích khi nấu ăn bằng lò vi sóng

3. Bảo toàn hương vị, chất dinh dưỡng trong thực phẩm

Do thời gian nấu nhanh nên thực phẩm nấu ăn bằng lò viba sẽ ngon và bổ dưỡng hơn, do vitamin và dưỡng chất không bị hao hụt trong suốt quá trình nấu. Thức ăn chín đều, vừa phải, không bị quá lửa hay cháy khét như khi nấu trên bếp gas.

Những lợi ích khi nấu ăn bằng lò vi sóng

4. Lau chùi, làm sạch đơn giản

Nếu quá mệt mỏi khi phải lau chùi nhà bếp mỗi ngày thì nấu ăn bằng lò viba là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Chỉ cần một chiếc lò viba, bạn có thể chế biến được nhiều món ăn phong phú cho gia đình, tiết kiệm thời gian và công sức rửa dụng cụ nấu ăn.

Việc vệ sinh lò viba cũng rất đơn giản, dùng miếng vải ấm lau chùi mặt trong và ngoài của lò để loại bỏ dầu mỡ. Nếu lò bám mùi thức ăn, hãy vắt vài giọt nước chanh vào 1 bát nước cho vào lo đun nóng để khử sạch mùi thực phẩm.

Những lợi ích khi nấu ăn bằng lò vi sóng

Ngoài ra nếu gia đình các bạn có nhu cầu sửa lò viba có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn sửa chữa lò viba nhanh nhất.


468 ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *