Ngày nay lò viba được tích hợp thêm tính năng nướng. Nhưng liệu nướng thức ăn bằng lò viba có thực sự ngon không? Mời bạn tìm hiểu bài viết sau đây của Điện Lạnh Trường Thịnh để có được câu trả lời nhé!

Lò  lò viba có nướng là gì?

Lò viba có nướng là lò vi ba ngoài các chức năng cơ bản như hâm, nấu và rã đông thực phẩm còn có thêm chức năng nướng, cách nhận biết lò vi ba có nướng là ở bảng điều khiển của lò có ghi “Grill” hoặc “Nướng”.

Lò vi sóng nướng thức ăn có ngon không

Lò viba có nướng thức ăn có ngon không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng. Lò viba có nướng do chỉ có 1 thanh nhiệt bên trên dẫn tới nhiệt độ của lò ở chế độ nướng thường không ổn định do vậy mặt thức ăn không vàng đều và không ngon như nướng bằng lò nướng chuyên dụng.

Đối với 1 số lò viba cao cấp ngày nay, hãng sản xuất trang bị thêm cho lò chức năng nướng đối lưu, giúp cho nhiệt độ được luân chuyển đều trong lò, giúp thức ăn chín đều hơn và cũng thơm ngon hơn.

Lò vi sóng nướng thức ăn có ngon khôngTham khảo một số lò viba có chức năng nướng đối lưu

Chất lượng bánh được nướng bằng lò viba như thế nào?

Bên cạnh đó, một yếu tố cũng được mọi người quan tâm đó là nướng bánh bằng lò viba có được không? Và chất lượng bánh sẽ như thể nào?

Lò viba hoàn toàn có thể nướng được bánh, đặc biệt nướng rất ngon các loại bánh đơn giản như bánh quy. Còn những loại bánh đòi hỏi nhiệt độ ổn định và có cả 2 thanh nhiệt trên, dưới khi nướng như bánh gato thì lò vi sóng vẫn có thể nướng được nhưng chất lượng không ngon như nướng bằng lò nướng.

Mặc khác, dung tích lò viba thường nhỏ nên nướng loại bánh cần không gian nở như bánh bông lan Nhật Bản… thì lò viba không nướng được.

Lò vi sóng nướng thức ăn có ngon không

Bánh chocolate đươc nướng từ lò viba

Nếu các bạn có nhu cầu sửa lòvi ba hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa lò viba giá rẻ nhất nhé!

 


468 ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *