Với các gia đình Việt Nam hiện nay, thì lò viba không còn là một đồ vật xa xỉ nữa. Với nhiều những công dụng nấu chín thức ăn phong phú, lò vi sóng trở thành những thiết bị nấu nướng được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, để chọn được loại lò vi sóng tốt nhất, bạn không nên bỏ qua những hướng dẫn sau của Điện Lạnh Trường Thịnh trước khi mua hàng nhé.

Lò vi sóng có nướng hay chỉ có chức năng vi sóng?

Chọn mua lò vi sóng

Nên mua lò vi sóng có nướng hay chỉ vi sóng?

 Trước hết, bạn cần xác định nhu cầu của mình, có cần chức năng nướng không. Bởi lò vi sóng kèm nướng và lò vi sóng đơn thuần có giá chênh lệch nhau khá nhiều.

Nếu bạn muốn sắm cả 2 loại lò nướng và lò vi sóng, nhưng căn bếp của bạn lại chật chội thì có thể sử dụng lò vi sóng “2 trong 1”.

Tuy nhiên, ngoài việc giá cả cao, lò vi sóng kèm nướng bất lợi ở chỗ làm bánh không đạt được độ chín vàng đều như các loại lò nướng thông thường.

Thay vì thế, mua 2 chiếc lò nướng và lò vi sóng đơn thuần sẽ thuận tiện cho nhiều món ăn nấu nướng khác nhau, giá cả gộp lại cũng không cao hơn quá nhiều so với lò vi sóng có nướng.

Ví dụ một gia đình 4 người thì mua lò nướng Sanaky VH-308S và lò vi sóng Sanyo EM-S2052W giá cũng chỉ tầm 2 triệu đồng, bằng giá một chiếc lò vi sóng nướng. Nếu gia đình bạn không có nhu cầu nướng nhiều, thì nên sử dụng lò chỉ có vi sóng để tiết kiệm diện tích và không phải bảo trì bảo dưỡng nhiều.

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp phải sự cố hư hỏng hãy gọi điện cho chúng tôi để được sửa lò viba giá rẻ nhanh nhất


468 ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *